ค็อกพิท สามไทย

ยาง Potenza

ยางสปอร์ต Potenza Sport
ปลดล็อกขีดสุดกับความสปอร์ตสุดขีด
ให้ที่สุดของพลังสปอร์ต..ไม่ได้หยุดแค่รถของคุณ

ระเบิดพลังความสปอร์ตแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยยางที่มอบสัมผัสอิสระขั้นกว่าของความเร้าใจด้วย POTENZA SPORT ยางที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองการขับขี่แบบสปอร์ตโดยเฉพาะ

และยังได้รับความไว้วางใจให้เป็นยางมาตรฐานติดรถยนต์ในกลุ่มแบรนด์ซูเปอร์คาร์ เช่น Lamborghini, Maserati, Aston Martin DB11, Ferrari Portofino

 

จัดเต็มสมรรถนะครบทุกฟังก์ชันความสปอร์ต เร่งเต็มสปีดทุกทางตรง เกาะแน่น แม่นยำทุกการเข้าโค้ง หยุดรถบนถนนแห้งอย่างเหนือชั้น ลบนิยามความเป็นที่สุดแบบเดิมๆ

ขนาดยางที่มีจำหน่าย

คลิกขนาดยางที่ต้องการได้เลย

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

Potenza Sport ภาพลักษณ์ของยางตัวนี้เป็นยางสำหรับซุปเปอร์คาร์ (Super Car) หรืออัลตร้า ลักชัวรี่ (Ultra Luxury) แต่บริดจสโตนได้ผลิตไซส์ยางออกมามากถึง 96 ไซส์ ครอบคลุมตั้งแต่ขอบยาง 18 ไปจนถึงขอบ 22

Potenza Sport มาแทนที่ยาง S001 โดยปัจจุบันเน้นเจาะตลาดกลุ่มรถยนต์ทั่วไปที่ต้องการความพรีเมียมขั้นสูงสุดของตระกูลบริดจสโตน มีรถเข้ามาเปลี่ยนที่ค็อกพิท สามไทย ตั้งแต่ เบนซ์ (E-class, E-Coupe), บีเอ็ม (Series 3), ออดี้, ฮอนด้า (ซีวิค, แอคคอร์ด) โตโยต้า คัมรี่ ไม่ว่าคุณจะขับรถรุ่นไหนก็เลือกใช้ยาง Potenza Sport ได้

และถึงแม้การขับรถเพื่อไปถึงจุดหมายปลายทาง จะเลือกใช้ยางตัวไหนก็สามารถขับไปถึงได้ แต่ถ้าอยากสัมผัสประสบการณ์การขับขี่บนถนนที่มากกว่านั้น ลองให้ Potenza Sport มาเติมเต็มความต้องการดูครับ

ยางผลิตปี 2022 ทั้งหมด ยางใหม่ตกปี ไม่มีผลต่อคุณภาพยาง อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยางใหม่ตกปีได้ คลิกเลย

สามารถทักผ่านไลน์แอด หรือเฟสบุคได้เลยครับ

เนื่องจากเป็นยางพรีออเด้อร์ ทางร้านไม่มีเก็บ ต้องสั่งจากโรงงานบริดจสโตน รอสินค้า 2-3 วัน

การรับประกันยาง

ระยะเวลารับประกัน 5 ปี โดยเริ่มนับจาก เดือน/ปี ที่ซื้อยาง

รับประกันเฉพาะกรณีที่ความเสียหายเกิดขึ้นเนื่องจากข้อบกพร่องในด้านการออกแบบ, กรรมวิธีการผลิต และ/หรือ วัสดุที่ใช้ในการผลิต เท่านั้น

ข้อยกเว้นที่ไม่อยู่ภายใต้นโยบายการรับประกันนี้

  • ยางเสียหายเนื่องจากถอดประกอบ
  • เสียหายจากอันตรายบนท้องถนน เช่น ตะปู หิน แก้ว ขอบถนน 
  • เสียหายที่เกิดจากการกระทำหรือการใช้งานไม่ถูกต้อง เช่น ศูนย์ล้อไม่ตรง ล้อไม่สมดุลย์ เติมลมยางไม่ถูกต้องหรือการบรรทุกน้ำหนักเกินอัตรา การบกพร่องของเบรกหรือโช้คอัพ ขับรถขณะลมยางอ่อนผิดปกติ ความเสียหายโดยเจตนา หรือใช้งานอื่นๆที่ไม่ถูกต้อง

ลูกค้าสามารถผ่อนยางได้

  • ยางบริดจสโตน ผ่อน 0% 10 เดือน

จองเปลี่ยนยาง

ขนาดยาง*
เลือกสาขา*
โปรดกรอกข้อมูล
นัดหมาย*
โปรดกรอกข้อมูลวันและเวลานัดหมาย
ชื่อ-นามสกุล*
เบอร์ติดต่อ*
อีเมล์*
ต้องการให้ติดต่อทาง*